Amply Luxman SQ606,cực hiếm, má gỗ cao cấp .

Còn hàng

Giá: 8.000.000₫

Tổng quan

Cần bán amply Luxman SQ606, hàng cực hiếm và là dòng cao của hãng, âm thanh cực hay, đánh 4 sò sắt, phần pre được thiết kế rất chi tiết, Bass, treble chỉnh riêng cho từng loa, có loudness, hàng cực hiếm trên thị trường việt nam, đảm bảo không đụng hàng . Luôn cập nhật các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, accuphase, Denon, pioneer, Bose, sansui, kenwood, victor, technics , luxman, truy cập tên miền amthanhtu. Com để có nhiều lựa chọn hơn. Đia chỉ 24 Tam Châu, P. Tam Phu,Q. Thủ Đức ....

Cần bán amply Luxman SQ606, hàng cực hiếm và là dòng cao của hãng, âm thanh cực hay, đánh 4 sò sắt, phần pre được thiết kế rất chi tiết, Bass, treble chỉnh riêng cho từng loa, có loudness, hàng cực hiếm trên thị trường việt nam, đảm bảo không đụng hàng .

Luôn cập nhật các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, accuphase, Denon, pioneer, Bose, sansui, kenwood, victor, technics  , luxman, truy cập tên miền amthanhtu.  Com để có nhiều lựa chọn hơn. Đia chỉ 24 Tam Châu, P. Tam Phu,Q. Thủ Đức . Click vào tiêu đề Âm Thanh Tú ( bán chuyên ) để xem nhiều mặt  hàng hơn .

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy